Chọn lựa nồi inox

Thứ năm, 31/01/2013, 12:10 GMT+7

 

- Nồi inox 18/10 (18% chrom, 10% nickel) được chọn lựa nhiều nhất trong thời gian gần đây vì inox 18/10 giúp nồi không bị gỉ, dể chùi rửa, sáng bóng, ít ăn mòn.
- Đáy nồi có cấu tạo 3 lớp: 2 lớp ngoài là inox và lớp giữa là hợp kim nhôm, đáy nồi này giúp dẫn nhiệt tốt và giữa nhiệt lâu. Ngoài ra có một số đáy nồi được thiết kế đặc biệt để sử dụng được trên tất cả các loại bếp: điện từ, điện, gas, dầu...

- Tay cầm được hàn chắc chắn vào thân nồi, dễ cầm nắm, dễ chùi rửa.
Đáy nồi cấu tạo 3 lớp
- Thân nồi của một số sản phẩm chất lượng luôn được thiết kế rất dể chùi rửa và có vạch định lượng bên trong.

- Nắp nồi được thiết kế chắc chắn, dễ chùi rửa đậy khít vào thân nồi, giúp thức ăn bị ít mất nước. Có hai loại nắp: nắp kiếng (giúp thấy được thức ăn trong khi nấu) và nắp inox (dễ bảo quản)


Nắp nồi inox - giúp thức ăn ít bị mất nước
Nắp kiếng - giúp thấy được thức ăn trong nồi

Người viết : Sưu tầm


Copyright © 2012 Công Ty TNHH TM Toàn Tấn Phát